Nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học của sinh viên bộ môn Vật lý năm học 2011 - 2012
[ 03/06/2012 14:00 PM | Lượt xem: 2780 ]

Sáng ngày 26/05/2012, bộ môn vật lý đã tổ chức nghiệm thu đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2011 – 2012 cho sinh viên lớp cử nhân vật lý K7. Năm học này bộ môn vật lý có 12 đề tài sinh viên NCKH thuộc chuyên ngành vật lý chất rắn. Đây là lần đầu tiên sinh viên K7 được trực tiếp tham gia nghiên cứu khoa học với các vấn đề cụ thể và cũng là cơ hội để các em biết áp dụng các kiến thức chuyên ngành vào nghiên cứu khoa học. Đứng trước thầy cô trong hội đồng, nhiều sinh viên không tránh khỏi sự rụt rè, bỡ ngỡ nhưng cũng có những sinh viên chứng tỏ sự tự tin và khả năng diễn thuyết khá tốt. Hội đồng gồm các thầy cô trong bộ môn vật lý: TS. Nguyễn Văn Đăng – trưởng bộ môn; ThS Nguyễn Xuân Ca; Ths Nguyễn Thị Hiền, Ths Lê Tiến Hà; ThS Nguyễn Văn Hảo; ThS Chu Thị Anh Xuân; ThS Nguyễn Thị Luyến; ThS Phạm Minh Tân; ThS Nguyễn Thị Luyến; ThS Nguyễn Thị Dung; ThS Nguyễn Thị Khánh Vân; ThS Nguyễn Văn Khiển.

Hội đồng đã tiến hành nghiệm thu các đề tài và thu được kết quả như sau:

KẾT QUẢ NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NCKH LỚP CN LÝ K7

ThS. Nguyễn Thị Luyến

Nguyễn Kim Dung

Tốt

Buổi báo cáo cho thấy các đề tài đều được nghiên cứu công phu thể hiện sự nghiêm túc trong quá trình nghiên cứu của sinh viên và thầy cô hướng dẫn. Mặc dù lần đầu bắt tay vào nghiên cứu khoa học, nhưng nhiều đề tài đã có những sản phẩm khoa học cụ thể như bài báo khoa học, báo cáo trong hội nghị NCKH uy tín. Hi vọng những đề tài NCKH này sẽ là bước đệm đầu tiên cho quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và tạo niềm say mê nghiên cứu cho các em sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi nghiệm thu: