Khoa Vật lý tham gia Hội trại kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Khoa học
[ 30/10/2012 15:20 PM | Lượt xem: 1666 ]

Hội trại tuổi trẻ với diễn ra trong 2 ngày 29, 21 tháng 10 năm 2012 đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong hàng loạt các hoạt động của cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Vật Lý chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Khoa học (24/10/2002 – 24/10/2012)

Sinh viên Khoa Vật Lý & Công Nghệ cũng đã hòa chung vào không khi phấn khởi của sinh viên toàn Trường ĐH đại học khoa học bằng việc trang trí một gian trại độc đáo, mang đậm nét đặc trưng của trại truyền thống . Khoa Vật lý & Công nghệ tham gia 2 trại của các em sinh viên k7 & K8 – K10

Chương trình giao lưu văn nghệ trường thu hút được đông đảo sinh viên trong .Sinh viên Khoa Vật Lý & Công nghệ chúng ta, có thể, không phải những ca sĩ, những vũ công, thậm chí những rapper, beatboxer chuyên nghiệp, nhưng chúng ta biết cách đốt cháy sân khấu bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, bằng tinh thần đoàn kết cùng nhau xây dựng một sân chơi chung,, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia.

ảnh văn nghệ

Bên cạnh đó, gian trại ẩm thực cũng thu hút được đông đảo lượng khách tham dự. Với những nền văn hóa ẩm thực …, gian trại ẩm thực đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

ảnh ẩm thực

Trong suốt 2 ngày diễn ra hoạt động, Hội trại còn được đón tiếp các thế hệ cựu sinh viên, cựu cán bộ về thăm và mừng ngày thành lập Trường. Đây cũng là hoạt động rất ý nghĩa để các sinh viên thể hiện tình cảm yêu quý của mình đối với mái trường thân yêu.

ảnh cựu sinh viên về khoa và về trại

Hội trại”, không chỉ là kỷ niệm khó quên trong mỗi sinh viên, mà bên cạnh đó, chúng ta đã rút ra không ít những bài học vô cùng quí giá. Không những vậy hội còn làm tăng tinh thần đoàn kết , sau những ngày hội trại tuy vất vả nhưng rất vui và ý nghĩa các thầy cô và các em sinh viên Khoa Vật lý & công nghệ tổ chức 1 buổi liên hoan tổng kết rất vui và ấm cúng!

ảnh liên hoan tổng kết hội trại

< Khoa Vật Lý & Công nghệ >