ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ KHOA VẬT LÝ VÀ CÔNG NGHỆ
[ 31/10/2012 14:00 PM | Lượt xem: 1475 ]

Đại hội chi đoàn cán bộ Nhiệm kỳ 2012- 2013 diễn ra trong năm học toàn ngành Giáo dục & Đào tạo tiếp tục quán triệt thực hiện NQ Đại hội

Đảng toàn quốc lần thứ XI về đổi mới căn bản toàn diện nền Giáo dục Việt Nam. Xây dựng và triển khai ch­ương trình hành động của ngành Giáo dục thực hiện chiến lược phát triển Giáo dục giai đoạn 2011- 2020 theo Quyết định số: 171/QĐ-TTg ngày 13 tháng 6 năm 2012 của Thủ tưởng Chính phủ. Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ này còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nữa, đó là: Trường Đại học Khoa học tổ chức kỉ niệm 10 năm thành lập trường. Hòa trong không khí tưng bừng kỉ niêm 10 năm thành lâp trường, Bộ môn Vật lí đã có quyết định chính thức thành lập Khoa Vật lí và Công nghệ! Đây là niềm vui của từng cán bộ giáo viên, của chi đoàn và tập thể Khoa Vậtt lý & Công nghệ đang khí thế bước vào năm học mới- Năm học 2012- 2013.

Đại hội Công đoàn khoVật Lý & Công nghệ khai mạc hồi 14h30 ngày 28/10/2012, tại giảng đường C104. Đến dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Bí thư chi bộ . trưởng Khoa Vật Lý & Công nghệ.

Sau khi Chào cờ, tuyên bố lý do, đại hội thông qua Đoàn chủ tịch, đoàn thư ký, chương trình Đại hội. Đại hội đã được nghe đ/c Lê Thị Tuyết Ngân – bí thư chi đoàn cán bộ trình bày Báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2011 – 2012 và bản phương hướng công tác đoàn nhiệm kỳ 2012-1013.

Đại hội được nghe tham luận của đồng chí Nguyễn Văn Hảo về công tác nghiên cứu khoa học, tham luận của đc Ngô Thị Lan về công tác phát triển Đảng và xây dựng đoàn và tham luận của đồng chí Lê Văn Hoàng về Văn hóa- VN - TT

Sau khi nghe các bản báo cáo và tham luận, đại hội đã thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất một số nội dung cơ bản trong phương hướng họat động của chi đoàn cán bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Đăng –thay mặt cho bí thư chi bộ Khoa Vật lý khen ngợi những kết quả mà BCH chi đoàn cán bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2011 – 2012. Đồng thời đề xuất một số nhiệm vụ cụ thể cho chi đoàn, các đoàn viên trong chi đoàn lấy đó làm mục tiêu phấn đấu hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của khoa vật lý & Công nghệ.

Đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Bí thư chi bộ . trưởng Khoa Vật Lý & Công nghệ phát biểu chỉ đạo đại hội.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm các đồng chí:

Đc Lê Thị Tuyết Ngân

Đc Nguyễn Trung Kiên

Đc Lê Văn Hoàng

Thay mặt cho BCH nhiệm kỳ khóa 2012- 2013 , đc Lê Thị Tuyết Ngân đã trân trọng cảm ơn các đồng chí trong chi đoàn đã tín nhiệm bầu ra BCH khóa mới, và hứa sẽ đoàn kết và phấn đầu thực hiện các nhiệm vụ của đại hội giao cho và đưa chi đoàn Khoa Vật lý & Công nghệ ngày một lớn mạnh hơn!

TS. Nguyễn Văn Đăng cùng BCH chi đoàn cán bộ mới.

Các đoàn viên chi đoàn cán bộ Khoa Vật lý & Công nghệ