HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA VẬT LÝ & CÔNG NGHỆ NHIỆM KÌ 2012 – 2013
[ 13/01/2013 13:36 PM | Lượt xem: 1598 ]

Thực hiện công văn số 615, Khoa Vật lý và Công nghệ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức nhằm đánh giá tổng kết kết quả hoạt động của Khoa trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2013, đồng thời bầu ra đại biểu đi dự Hội nghị CB,VC cấp trường.

Đến dự với hội nghị là các đại biểu đại diện cho các phòng ban; các khoa bạn:

1. ThS Nguyễn Tô Giang – Phòng TTKT & ĐBCL

2. PGS.TS Nguyễn Vũ Thanh Thanh – Trưởng khoa Khoa học sự sống

3. TS. Dương Hữu Bang – Trưởng khoa Hóa Học

4. ThS. Phạm Minh Tân – Phó phòng Đào Tạo Khoa học- QHQT

5. ThS. Bùi Việt Hương – Chủ tịch công đoàn Khoa Toán – Tin

6. Phan Thị Hòa – Phó trưởng Khoa khoa học Cơ bản

Và toàn thể cán bộ trong khoa Vật lý & Công nghệ

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2013, do đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Trưởng Khoa trình bày.

Hội nghị đã nghe một số ý kiến đóng góp của các cán bộ giảng dạy trong Khoa thảo luận về: - Báo cáo tổng kết công tác năm 2012, giải pháp để đạt được các chỉ tiêu đã đặt ra trong Kế hoạch công tác năm học 2012-2013 do lãnh đạo đơn vị trình bày.

- Biện pháp để nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ CB,VC, đào tạo theo hệ thống tín chỉ, công tác quản lý sinh viên.

- Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2013.

- Dự thảo Tiêu chí xét thu nhập tăng thêm cho CB,VC trường (dự kiến sẽ chính thức được thực hiện từ tháng 01/ 2013).

- Giải pháp để nhà trường và các đơn vị chức năng thực hiện tốt công tác quản lý của nhà trường về các mặt: Chăm lo đời sống CB,VC, Đào tạo, NCKH, Quản lý học sinh sinh viên, CNTT-TV, Hành chính, Tổ chức, Thi đua, Kế hoạch Tài chính, Thanh tra khảo thí, Quản trị phục vụ….

Sau khi nghe bản báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Vũ Thanh Thanh, đồng chí Dương Hữu Bang, đồng chí Nguyễn Tô Giang, đồng chí Phạm Minh Tân thay mặt cho các đại biểu dự Hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp với hội nghị và mong muốn sự phối kết hợp giữa các khoa nói chung và khoa Vật Lý &CN nói riêng với các phòng chức năng sẽ chặt chẽ, nhịp nhàng hơn góp phần nâng cao hiệu quả của nhiệm vụ đào tạo và phục vụ đào tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị.

< Khoa Vật lý & CN >