LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KHÓA 7 NGÀNH CỬ NHÂN VẬT LÝ
[ 29/05/2013 00:00 AM | Lượt xem: 1513 ]

Vào hồi 13h ngày 18/05/2013, tại khu giảng đường M, Khoa Vật lý & Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 14 sinh viên Khóa 7 ngành Cử nhân Vật lý.

Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Đăng – trưởng Khoa Vật lý & Công nghệ; ThS. Phạm Minh Tân – phó trưởng Phòng ĐT-KH & QHQT; TS. Bùi Văn Thiện – trưởng Khoa KHCB, trường Đại học Y - Dược; các Thầy Cô trong Khoa; cùng toàn thể các sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp được bảo vệ trong năm nay.

Năm nay khoa Vật lý & Công nghệ có số sinh viên được làm Khóa luận tốt nghiệp là đông nhất so với các khóa trước. Do đó, đã có hai Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 7 được thành lập. Các đề tài mà sinh viên đã thực hiện đều nằm trong các hướng nghiên cứu mũi nhọn, các hướng nghiên cứu mà nhà nước cũng như nước ngoài đang quan tâm mạnh mẽ (như vật liệu quang-nano, vật liệu điện-từ-nano, laser và ứng dụng của laser trong khoa học-đào tạo và y-sinh…).

Buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 7 ngành Cử nhân Vật lý đã kết thúc thành công tốt đẹp. Điểm đánh giá của Hội đồng phân bố khá đồng đều, từ 9.1 đến 9.9 điểm, trong đó có hai sinh viên đạt điểm cao nhất là em Nông Thị Thanh Huyền và em Nguyễn Kim Dung.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ
Quang cảnh của buổi bảo vệ ở Hội đồng chấm KLTN 1
Quang cảnh của buổi bảo vệ ở Hội đồng chấm KLTN 2