Chi đoàn Vật lý K8 tham gia chương trình nấu ăn chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/03
[ 13/03/2014 07:00 AM | Lượt xem: 1330 ]

Trong không khí mùa xuân, cây cối đâm chồi nảy lộc, những bông hoa khoe sắc rực rỡ chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ, Đoàn Trường Đại học Khoa học - ĐHTN tổ chức Hội thi nấu ăn. Hội thi được tổ chức tại khuôn viên nhà hiệu bộ trường vào sáng ngày 8/3/2014.

Hội thi nhận được sự quan tâm của nhiều đại biểu là lãnh đạo nhà trường: Thầy Nguyễn Đức Lạng phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Ngô Ngọc Linh, phó bí thư đoàn trường và rất nhiều thầy cô khác.

Ngay từ 7h sáng, tại khuôn viên trường, không khí đã vô cùng nhộn nhịp. Các bạn sinh viên mang đến địa điểm tập kết dụng cụ nấu bếp và các loại lương thực, thực phẩm đã sơ chế từ trước. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và sẵn sàng bắt tay vào việc. Kết quả sau một buổi sáng chuẩn bị của các bạn sinh viên khuôn viên trường dường như rực rỡ hơn bởi sắc màu của các món ẩm thực, cuốn hút hơn bởi mùi hương thơm lừng và hấp dẫn hơn bởi những ý tưởng trang trí rất đặc biệt.

Hoà chung không khí tưng bừng của hội thi nấu ăn. Tập thể lớp Vật lý K8, khoa Vật lý và Công nghệ đã tham gia hội thi với món: “Cá chiên”, được xếp thành hình bông hoa mẫu đơn thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hấp dẫn nồng nàn đồng thời ca ngợi tình mẫu tử bao la của người mẹ. Ban giám khảo đã đánh giá rất cao món ăn và bài thuyết trình đầy ý nghĩa của lớp Vật lý K8 và dành cho lớp giải B.

Hội thi kết thúc thành công với những nụ cười phấn khởi của các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên toàn trường. Giải thưởng dành cho món ăn đặc sắc không chỉ là niềm vui trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 mà còn là sự cổ vũ tinh thần rất lớn cho các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh của lớp trong hội thi.

< Khoa Vật lý & CN >