Chúc mừng TS. Nguyễn Văn Đăng – Trưởng Khoa Vật lý & Công nghệ được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2014-2019.
[ 25/09/2014 07:00 AM | Lượt xem: 1191 ]

Ngày 09/9/2014, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã ký Quyết định số 1515/QĐ-ĐHTN về việc bổ nhiệm TS. Nguyễn Văn Đăng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2014-2019.

Ngày 24/9/2014, trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019.

Đến dự có GS.TS. Đặng Kim Vui- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên, ThS. Hoàng Thái Sơn- Phó Ban Tổ chức cán bộ Đại học Thái Nguyên và hơn 140 cán bộ, viên chức đại diện cho hơn 300 cán bộ, viên chức của nhà trường.

Thay mặt cho các cán bộ, viên chức nhà trường, PGS.TS Nông Quốc Chinh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng và đọc Quyết định số 593/QĐ- ĐHKH-HCTC ngày 24/9/2014 về việc phân công công tác của Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng. Theo đó, các Phó Hiệu trưởng sẽ giúp việc cho Hiệu trưởng và trực tiếp một số lĩnh vực công tác được phân công và chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng nhà trường về những quyết định của mình.

TS. Nguyễn Văn Đăng sẽ phụ trách vấn đề học sinh – sinh viên của hệ đào tạo chính quy và các hệ liên thông, tại chức, đồng thời cũng phụ trách công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên. TS. Nguyễn Văn Đăng vẫn kiêm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Vật lý & Công nghệ và sinh hoạt tại Khoa.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.
GS. TS Đặng Kim Vui – Giám đốc ĐH Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ
GS. TS Đặng Kim Vui trao các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho các Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2014 – 2019.
Phát biểu của PGS. TS Nông Quốc Chinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường

Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh tặng hoa các Phó Hiệu trưởng