Đề xuất nhiệm vụ KH&CN cấp Quốc gia trong Chương trình phát triển vật lý đến năm 2020
[ 21/09/2015 07:00 AM | Lượt xem: 978 ]

Kính gửi: Các đại học, trường đại học, học viện và viện nghiên cứu trực thuộc Bộ

Bộ Giáo dục và Đào tạo nhận được công văn số 2703/BKHCN-XHTN ngày 27 tháng 7 năm 2015 của Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia trong Chương trình phát triển vật lý đến năm 2020.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị đề xuất các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia thực hiện trong Chương trình phát triển vật lý đến năm 2020, cụ thể như sau:

- Định hướng nghiên cứu của các đề xuất: theo các định hướng nghiên cứu định hướng ứng dụng đã được Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ phê duyệt tại Quyết định số 677/QĐ-BKHCN ngày 08 tháng 4 năm 2015.

- Quy trình đề xuất nhiệm vụ thực hiện theo Thông tư 07/2014/TT- BKHCN ngày 26 tháng 5 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quy định trình tự, thủ tục xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia sử dụng ngân sách nhà nước.

Trên cơ sở các hướng dẫn trên, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các đơn vị chủ động đề xuất nhiệm yụ (Bộ Khoa học và Công nghệ thực hiện việc phê duyệt và cấp phát kinh phí cho các nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo cơ chế quỹ).

Hồ sơ nhiệm vụ gửi về địa chỉ: Bộ Giáo dục và Đào tạo (qua Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường), 35 Đại cồ Việt, Hà Nội để tổ chức thẩm định, tổng hợp gửi Bộ Khoa học và Công nghệ.

Nội dung chi tiết đề nghị xem tại tệp đính kèm./.

và Download   Quyết định 677/QĐ-BKHCN

< Bộ GD&ĐT >