THÔNG BÁO SỐ 3: VV TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC TRẺ
[ 18/05/2016 07:00 AM | Lượt xem: 1023 ]

Kính gửi: Tác giả, nhóm tác giả tham gia Hội nghị

Căn cứ vào kế hoạch tổ chức Hội nghị Khoa học trẻ Trường Đại họcKhoa học; Ban tổ chức gửi Quý tác giả thông báo về kế hoạch tổ chức Hội nghị như sau:

- Thời gian: 7h00 – 11h30 ngày 01 tháng 06 năm 2016

- Địa điểm: Giảng đường 3B503 Trường Đại học Khoa học

Hội nghị sẽ diễn ra phiên khai mạc chính thức, sau đó sẽ chia thành 2 hội đồng: Khoa học tự nhiên – công nghệ và Khoa học xã hội – nhân văn. Để Hội nghị được diễn ra thành công đề nghị các tác giả tham gia cần chuẩn bị tốt báo cáo tham luận và báo cáo Poster cụ thể như sau:

1. Báo cáo tham luận (Báo cáo nói): Các báo cáo thao luận được lựa chọn từ vòng phản biện(20 báo cáo đại diện cho các lĩnh vực, có danh sách kèm theo)cần chuẩn bị bài báo cáo tham luận dạng trình chiếu (file powerpoit) trình bày những nội dung chính trong bài báo: giới thiệu vấn đề nghiên cứu, phương pháp, nội dung và các kết quả nghiên cứu chính,… Thời gian trình bày tối đa là 7 phút. Hội đồng ban giám khảo sẽ ra những câu hỏi thảo luận tương tác và cho điểm đánh giá.

2. Báo cáo Poster: Các tác giả tham gia báo cáo Poster(Có danh sách kèm theo)cần chuẩn bị bản báo cáo dạng báo tường, khổ giấy A0, trình bày những nội dung chính trong bài báo: giới thiệu vấn đề nghiên cứu, phương pháp, nội dung và các kết quả nghiên cứu chính,... Báo cáo Poster có thể viết tay hoặc đánh máy, yêu cầu trình bày công phu, có tính khoa học và thẩm mỹ. Tất cả các báo cáo Poster được treo tại hội nghị để Hội đồng Ban giám khảo cho điểm đánh giá.

Ban tổ chức Hội nghị sẽ trao giải (nhất, nhì, ba) cho các báo cáo tham luận và báo cáo Poster có số điểm đánh giá cao nhất.

BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

Danh sách các bài báo cáo:

< ĐHKH >