Đại học Khoa học -Tuyển sinh 1300 chỉ tiêu và đa dạng phương thức xét tuyển
[ 30/05/2016 07:00 AM | Lượt xem: 942 ]

Năm 2016, Trường ĐH Khoa học – Đại học Thái Nguyên dự kiến tuyển 1.300 chỉ tiêu các ngành bậc Đại học chính quy, tương đương năm 2015. Trong đó, Nhà trường tuyển sinh 1.300 chỉ tiêu trình độ Đại học được thực hiện theo hai phương thức chính: xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (phương thức 1) và xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 (phương thức 2), ngoài ra còn có thêm phương thức tuyển thằng (phương thức 3).

• PHƯƠNG THỨC 1: XÉT TUYỂN THEO HỌC BẠ THPT

Điều kiện tham gia xét tuyển theo học bạ THPTnhữngthí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2016 và những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 (Áp dụng đối với thí sinh thi tại các cụm thi do Sở GD – ĐT chủ trì); Hạnh kiểm cả năm lớp 12 đạt loại khá trở lên và tổng điểm trung bình 3 môn của 2 học kỳ lớp 12 đạt từ 36,0 trở lên (3 môn theo tổ hợp đăng ký xét tuyển).

Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 2 ngành đào tạo của Nhà trường xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.

THÔNG TIN XÉT TUYỂN THEO HỌC BẠ THPT TẠI ĐÂY

• PHƯƠNG THỨC 2: XÉT TUYỂN THEO ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT

Điều kiện tham gia xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT là chỉ áp dụng cho cácthí sinh thi tại cụm thi do các trường Đại học chủ trì. Thí sinh tốt nghiệp THPT, đạt ngưỡng điểm xét vào đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT, không có môn nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống sẽ được đăng ký xét tuyển, tối đa 2 ngành đào tạo của Nhà trường xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.

THÔNG TIN XÉT TUYỂN THEO ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT TẠI ĐÂY

• PHƯƠNG THỨC 3: TUYỂN THẲNG

Trường Đại học Khoa học tuyển thẳng vào đại học đối với tất cả 20 ngành đào tạo, cụ thể phương thức tuyển thẳng áp dụng với các thí sinh đạt giải HSG quốc gia THPT, Khoa học kỹ thuật quốc gia, đã tốt nghiệp THPT. Danh sách ngành đàotạo đại học thí sinh đăng ký học theo môn đoạt giải học sinh giỏi áp dụng theo công văn số 1062/BGDĐT-KTKĐCLGD ngày 18/ 3/2016 của Bộ GD&ĐT.

Ngay từ bây giờ, quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thểđặt câu hỏi có liên quan tới THÔNG TIN TUYỂN SINH trực tiếp tại đây:

Website: http://tuyensinh.tnus.edu.vn/sendQuestion

Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinh.tnus

Gọi điện trực tiếp theo số máy: (0280) 3 757 799 hoặc (0280) 3 758 899

Địa chỉ: Ban tư vấn tuyển sinh, Phòng 109, Nhà Hiệu bộ Trường Đại học Khoa học - Phường Tân Thịnh - TP Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên.

< ĐHKH >