Công ty năng lượng mặt trời boviet - Tuyển Dụng
[ 13/06/2016 00:00 AM | Lượt xem: 1222 ]

Công Ty THHH-KHKT Năng Lượng Mặt Trời BOVIET.

Địa chỉ : Lô B5, B6 KCN SONG KHÊ- NỘI HOÀNG -TP BẮC GIANG
TẤT CẢ CÁC VỊ TRÍ DƯỚI LƯƠNG THỎA THUẬN từ 6 ĐẾN 15 TRIỆU. Đang cần tuyển dụng các vị trí

1. Quản lý Nhân sự :

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên , có kinh nghiệm 3 năm trở lên làm chủ quản hành chính hoặc chủ quản nhân sự tại các doanh nghiệp nước ngoài.Có năng lực giao tiếp tốt ,sử dụng thành thạo ngôn ngữ Trung –Việt .(nghe,nói,đọc,viết )

2. Nhân viên đối ngoại : Nữ

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên .Ngoại hình ưa nhìn ,có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ Trung việt .Ưu tiên người có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm ngoại giao.

3. Nhân viên tính lương : Nữ

Tốt nghiệp Đại Học trở lên, cẩn thận ,có tính bảo mật cao ,sư dụng thành thạo phần mềm EXCel ,yêu cầu : 2 năm ở vị trí tương đương , ưu tiên biết tiếng trung

4. Kế Toán trưởng : Nam Nữ Không giới hạn ,tốt nghiệp cao đẳng trở lên,có kinh nghiệm làm kế toán 5 năm trở lên.

5.Nhân viên thu mua : Nữ

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ,cẩn thận ,làm việc có nguyên tắc ,có năng lực giao tiếp tốt ,Yêu cầu tiếng trung nghe nói đọc viết.

6.Chuyên Viên môi trường : (2 Người )

Nam Nữ Không giới hạn ,tốt nghiệp cao đẳng trở lên,có thể sử dụng tiếng trung để giao tiếp,Ưu tiên người Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực môi trường

7.Nhân viên hệ thống: (1 người )

Nam nữ không giới hạn ,Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.Có kỹ năng cơ bản sử dụng ngôn ngữ trung quốc ,có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý chất lượng 1 năm trở lên .

8.Văn Thư/phiên dịch : (3 Người )

Nữ ,Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ,làm việc cẩn thận ,chăm chỉ ,biết sử dụng thành thạo ngôn ngữ Trung Việt .Ưu tiên người Có kinh nghiệm trong lĩnh vực văn thư ,chấm công .

9. Kỹ thuật viên

Yêu cầu tốt nghiệp Đại Học chuyên nghành điện, tự động hóa, Hóa- Lý,