Giới thiệu chương trình “Ươm mầm Khởi nghiệp cùng Sinh viên Đại học Thái Nguyên”
[ 04/11/2016 00:00 AM | Lượt xem: 804 ]

Chương trình “Ươm mầm Khởi nghiệp cùng Sinh viên Đại học Thái Nguyên” là một chuỗi chương trình đào tạo mang tên Entrepreneur Incubator, hợp tác giữa Domino English School và Trung tâm Hoa Kỳ – trực thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên.


Chương trình hoàn toàn miễn phí, kéo dài trong 16 tuần (1-2 buổi vào thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần) tại Khoa Quốc tế. Chương trình dành cho sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp đại học (có độ tuổi từ 21-35) có định hướng và đam mê trở thành doanh nhân, đã có ý tưởng kinh doanh nhưng thiếu các kiến thức nền tảng về khởi nghiệp (entrepreneurship) và kinh doanh (business) để có thể biến ý tưởng thành thực tế.


Entrepreneur Incubator được xây dựng dưới dạng các buổi thảo luận, tập huấn dựa trên giáo trình của tổ chức Smithsonian Institution. Các buổi tập huấn sẽ không theo hướng giảng dạy truyền thống mà tập trung gợi mở và định hướng để học viên tự tìm ra con đường của riêng mình.


Trong chương trình tổ chức tại Khoa Quốc tế – Đại học Thái Nguyên lần này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm và học hỏi kiến thức thực tế từ các chuyên gia, doanh nhân thành đạt, có kinh nghiệm trong từng buổi tập huấn như:


  • MC, Thạc sỹ Bùi Nguyên Bảo (MC Kim Nguyên Bảo – 12 năm liền là học sinh giỏi, HCV năm 2008, HCB năm 2009 cuộc thi Olympic 30-4; Giải Top 4 MC đồng hành xuất sắc của VTV6 2011-2012…) là Thủ khoa Học viện Ngoại giao, giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền và hiện là MC của Kênh truyền hình giáo dục Việt Nam VTV7. Thạc sỹ Bùi Nguyên Bảo sẽ đảm nhận học phần về kỹ năng giao tiếp, đàm phán.

  • Tiến sỹ Nguyễn Thị Quý Phương– Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan Trun ương, Chủ tịch Quỹ tài năng của Tập đoàn Vingroup. Được cấp bằng Tiến sĩ Khoa học Thông tin và Truyền thông do Đại học Tổng hợp Panthéon – Assas PARIS II, Cộng hòa Pháp, Tiến sỹ Phương còn là một người có nhiều năm hoạt động Đoàn và tiếp xúc với nhiều thanh niên trẻ, năng động và có nhiều ước mơ, hoài bão.

  • Ông Phạm Tuấn Sơn, nguyên là Giám đốc bán hàng của Tập đoàn Micronet, Techcomvina Invest, Chuỗi nhà hàng Sỹ Phú; Đại diện cho Rich Dad Asia Co., Ltd tại Việt Nam và hiện tại là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Babylons JSC – Công ty hàng đầu tại Việt Nam tổ chức các hội thảo, khóa học quốc tế chuyên sâu về tài chính với những diễn giả hàng đầu thế giới như Donald Trump (Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc củaThe Trump Organizationvà là người sáng lậpTrump Entertainment Resorts, nổi tiếng trên toàn nước Mỹ nhờ sự nghiệp, nỗ lực gây dựng thương hiệu, đời sống cá nhân, sự giàu có và bản tính thẳng thắn của mình), Robert Kiyosaki (tác giả cuốn sách Dạy con làm giàu), T.Harv Eker (tác giả cuối sách Bí mật Tư duy triệu phú…), Vua bán hàng Blair Singer… Ông Phạm Tuấn Sơn là người đầu tiên mang mô hình đào tạo mới về Việt Nam sẽ chia sẻ những bí quyết giúp các bạn trẻ áp dụng thành công phương pháp quản lý tiền và nhìn nhận cơ hội đầu tư thông qua game Cashflow vào thực tế. Với những công cụ bí mật kết hợp với sự nhiệt huyết luôn thấy ở ông Phạm Tuấn Sơn, các bạn trẻ sẽ được chia sẻ những điều giúp các bạn hạnh phúc, giàu có và thành công vượt trội.


Các bạn sinh viên có nhu cầu đăng ký tham gia vui lòng điền thông tin vào Phiếu đăng ký gửi kèm:


https://goo.gl/forms/3EbMzPDqGpXbwsp43


Hoặc liên hệ trực tiếp Bộ phận Đào tạo Ngắn hạn, Khoa Quốc tế – ĐH Thái Nguyên (Gặp cô Thủy Hà – ĐT 0986 798 333)


Tin bài: Vũ Thủy Hà 


Khoa
Vật lý & Công nghệ

(0208).3706.388
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 925388
Trong ngày:
Đang online: 4