Cơ hội học bổng PhD tại Đại Học Colorado, Boulder
[ 13/02/2017 00:00 AM | Lượt xem: 517 ]

Cơ hội học bổng PhD tại Đại Học Colorado, Boulder


Nhóm nghiên cứu của tôi đang cần tuyển 2-3 vị trị nghiên cứu sinh PhD với hỗ trợ tài chính bao gồm học phí (100%), bảo hiểm (90%), chi phí sinh hoạt (~$2200/tháng), và thêm hỗ trợ tài chính (>$2000) cho kỳ đầu tiên.


Các project nghiên cứu của nhóm liên quan đến hai ngành và ở ranh giới giữa hai ngành integrated circuits và power electronics. Các ứng dụng bao gồm: High-performance computing and data centers, DC-houses and DC-buildings, Low-power biomedical implants, powering the Internet of Things (IoTs).


Các ứng viên có CV mạnh, tốt nghiệp từ các trường tốt, đặc biệt là có background về integrated circuits (for bio-medical applications) sẽ được ưu tiên. Khi apply, các ứng viên cần có chứng chỉ TOEFL(100) hoặc IELTS (7), và GRE. Các ứng viên đã có bằng thạc sĩ cần có bài báo đã/sẽ được đăng.


Các ứng viên chỉ có background và interest đối với ngành power electronics và không phải integrated circuits nên apply vào các nhóm nghiên cứu khác ở CU Boulder, như nhóm của giáo sư Maksimovic, Erickson, Afridi. CoPEC ở CU Boulder là trung tâm nghiên cứu về Power Electronics tốt nhất ở Mỹ, nếu không muốn nói là trên Thế giới.


Nếu bạn chưa biết, Boulder là một trong những College town đáng sống nhất tại Mỹ. Trừ không có biển ra thì ở đây cái gì cũng có, tất nhiên bao gồm cả các đồ ăn Việt. Đồ ăn Việt ở Denver, cách Boulder ~30 phút, không mấy thua kém San Jose về cả số lượng và chất lượng. Khí hậu trong lành có 4 mùa rất đẹp. Đi trượt tuyết chỉ mất 30 phút. Người dân khoẻ mạnh (healthy) và thân thiện.


Các ứng viên quan tâm xin gửi email ngắn gọn với CV đầy đủ và mô tả hướng quan tâm nghiên cứu đến email: hanhphuc@colorado.edu. Tiêu đề của email cần bắt đầu với "[iPower3Es prospective PhD candidate] -".


Các ứng viên thích hợp với nhóm nghiên cứu sẽ được hẹn phỏng vấn trực tiếp qua Skype.

https://www.facebook.com/doublesun?hc_ref=NEWSFEED&fref=nf


Hanh-Phuc Le


Khoa
Vật lý & Công nghệ

(0208).3706.388
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 536081
Trong ngày: 118
Đang online: 5