Trường hè Khoa học (Vietnam Summer School of Science_VSSS)
[ 10/06/2017 06:33 AM | Lượt xem: 573 ]
Trường hè Khoa học (Vietnam Summer School of Science_VSSS) là một dự án phi lợi nhuận nhằm tăng cường kỹ năng và nuôi dưỡng đam mê nghiên cứu cho các bạn trẻ Việt Nam. Giảng viên là những nhà nghiên cứu trẻ tâm huyết, chia sẻ hiểu biết có được: từ nền tảng của khoa học, tư duy phản biện đến kỹ năng xin việc, nộp học bổng. Tính đến nay đã có hơn 800 bạn học viên trường hè hoàn thành khóa học, hình thành một mạng lưới cựu thành viên trong và ngoài nước.
Từ thành công của 4 kỳ tổ chức vừa qua, Trường hè Khoa học 2017 sẽ có điểm gì đặc biệt? Nếu vẫn còn những thắc mắc khác, hãy cùng BTC tìm hiểu thêm thông tin khoá học qua hành trình dưới đây nhé!!!
- Đăng ký tại:https://form.jotformeu.com/71154396770360
- Tìm hiểu chi tiết tại:http://www.truonghekhoahoc.com
- Fanpage:https://www.facebook.com/truonghekhoahocvietnam/

Trường hè Khoa học Việt Nam (Vietnam Summer School of Science - VSSS) được thành lập với mục tiêu truyền cảm hứng, khuyến khích và hỗ trợ các sinh viên và nhà nghiên cứu trẻ say mê con đường nghiên cứu khoa học, có ý định theo đuổi con đường nghiên cứu trong tương lai. VSSS là một hoạt động phi lợi nhuận, thuần túy học thuật được tổ chức thường niên và đến năm 2017 sẽ đánh dấu cột mốc 5 năm hoạt động.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Tiến Sĩ Vật lý và Thiên văn, một trong những người sáng lập Trường hè Khoa học, đang sống và làm việc tại trường Đại học Manchester (TP Manchester, Vương Quốc Anh) trên báo Thời Nay, số 772, ngày 08/06/2017, để hiểu hơn về hoạt động của Trường hè Khoa học.

Trường hè xin trân trọng cảm ơn báo Thời nay đã chia sẻ thông tin đến các bạn độc giả. Các thông tin tiếp theo về Trường hè Khoa học trên phương tiện truyền thông sẽ tiếp tục được cập nhật tại đây. Hãy cùng chờ đón !!!

-----------------------------------------------------------------------------

FYI VSSS’05 năm nay là một hoạt động trong khuôn khổ của Chương trình Gặp gỡ Việt Nam (Rencontre du Vietnam), được tài trợ trực tiếp bởi Quỹ Gặp gỡ Việt Nam và nhiều tổ chức, cá nhân khác. VSSS’05 sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến 7 tháng 7 năm 2017 (thứ 4 đến thứ 6) tại Đại học Quy Nhơn và Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục Liên ngành (thành phố Quy Nhơn, Bình Định).

- Đăng ký tại: https://form.jotformeu.com/71154396770360
- Tìm hiểu chi tiết tại: http://www.truonghekhoahoc.com
- Fanpage: https://www.facebook.com/truonghekhoahocvietnam/

Image may contain: 1 person, smiling
Image may contain: 1 person

Khoa
Vật lý & Công nghệ

(0208).3706.388
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 925388
Trong ngày:
Đang online: 4