Bộ Giáo dục lưu ý thí sinh quy trình làm bài thi tổ hợp
[ 19/06/2017 18:47 PM | Lượt xem: 515 ]

Thí sinh thi 2 môn thành phần liên tiếp, không liên tiếp hoặc chỉ thi 1 môn thi thành phần của bài thi tổ hợp có hướng dẫn quy trình làm bài thi khác nhau.

Công bố thời gian biểu từng buổi của kỳ thi THPT quốc gia 2017

Công bố thời gian biểu từng buổi của kỳ thi THPT quốc gia 2017

Bộ GD-ĐT công bố tài liệu hướng dẫn chi tiết đối với các hội đồng thi, trong đó có quy định cụ thể thời gian biểu của từng buổi thi kỳ thi THPT quốc gia 2017 diễn ra từ 21-24/6 sắp tới.

Lịch thi chính thức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017

Lịch thi chính thức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017


Bộ GD-ĐT vừa chính thức công bố lịch thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Bộ GD-ĐT vừa công bố tài liệu hướng dẫn chi tiết đối với các hội đồng thi, trong đó có quy định cụ thể quy trình làm bài thi tổ hợp cho cán bộ coi thi cũng như thí sinh trong phòng thi.

Cụ thể, thí sinh làm bài các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp theo lịch thi trên cùng một phiếu trả lời trắc nghiệm (TLTN).

Hết thời gian làm bài của môn thi thành phần cuối cùng của bài thi tổ hợp, cán bộ coi thi (CBCT) mới thu phiếu TLTN.

Các môn thi thành phần trong mỗi bài thi tổ hợp có cùng một mã đề thi, thí sinh ghi mã đề thi này trên phiếu TLTN để theo dõi.

kỳ thi thpt quốc gia 2017, thi thpt quốc gia 2017, thi thpt quốc gia, bài thi tổ hợp, bộ giáo dục
Thí sinh cần lưu ý đặc biệt với quy trình làm bài thi tổ hợp. Ảnh: Lê Anh Dũng.


Đối với thí sinh thi 2 môn thi thành phần liên tiếp(bao gồm cả thí sinh GDTX thi bài thi KHXH): CBCT và thí sinh có mặt tại phòng thi trước giờ phát đề thi ít nhất 15 phút để làm công tác chuẩn bị.

Ngay sau khi hết giờ làm bài của môn thi thành phần thứ nhất của mình, thí sinh phải dừng bút, CBCT thu đề thi và giấy nháp của thí sinh, sau đó CBCT phát đề thi môn thi thành phần tiếp theo và giấy nháp mới đúng lịch thi.

Khi hết giờ làm bài môn thi thành phần thứ 2, CBCT thu đề thi và giấy nháp của thí sinh (trừ môn thi Sinh học và Giáo dục công dân) và cho thí sinh ra về dưới sự hướng dẫn của cán bộ giám sát.


Thí sinh thi 2 môn thi thành phần không liên tiếp: CBCT và thí sinh có mặt tại phòng thi trước giờ phát đề thi ít nhất 15 phút để làm công tác chuẩn bị.

Ngay sau khi hết giờ làm bài của môn thi thành phần thứ nhất, thí sinh phải dừng bút, nộp đề thi, giấy nháp cho CBCT.

Thí sinh phải ngồi nguyên vị trí, giữ trật tự, úp Phiếu TLTN xuống mặt bàn và bảo quản Phiếu TLTN trong suốt thời gian chờ thi môn thành phần tiếp theo.

Trường hợp đặc biệt, thí sinh ra ngoài phòng thi phải được phép của CBCT, thí sinh này phải nộp phiếu TLTN cho CBCT; thí sinh ra ngoài phòng thi dưới sự hướng dẫn của cán bộ giám sát.


Thí sinh chỉ thi 1 môn thi thành phần: CBCT và thí sinh có mặt tại phòng thi trước giờ phát đề thi ít nhất 15 phút để làm công tác chuẩn bị.

Ngay sau khi hết giờ làm bài, CBCT thu Phiếu TLTN, thu đề thi và giấy nháp của thí sinh (trừ các môn thi Sinh học và Giáo dục công dân) và cho thí sinh ra về dưới sự hướng dẫn của cán bộ giám sát.

Theo lịch thi THPT quốc gia 2017 do Bộ GD-ĐT công bố, vào sáng 23/6, thí sinh sẽ làm bài thi KHTN bắt đầu bằng môn Vật lí, sau đó là môn Hóa học và Sinh học. Bắt đầu từ 7h30 phút. Thời gian làm bài là 50 phút cho mỗi môn thành phần.

Sáng 24/6, thí sinh làm bài thi môn KHXH, bắt đầu bằng môn Lịch sử, sau đó là Địa lí, Giáo dục công dân. Thời gian làm bài thi mỗi môn thành phần là 50 phút.


Lịch thi THPT quốc gia 2017 chính thức của Bộ GD-ĐT:

kỳ thi thpt quốc gia 2017, thi thpt quốc gia 2017, thi thpt quốc gia, bài thi tổ hợp, bộ giáo dục


Theo Vietnamnet.vn


Khoa
Vật lý & Công nghệ

(0208).3706.388
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 925388
Trong ngày:
Đang online: 9