THÔNG BÁO HỌC BỔNG Vallet 2017
[ 03/07/2017 00:00 AM | Lượt xem: 1743 ]

Tổ chức gặp gỡ Việt Nam – Rencontres du Vietnam

THÔNG BÁO HỌC BỔNG Vallet-2017

Dành cho sinh viên và học viên sau đại học khu vực phía Bắc

Bắt đầu từ ngày 26/6/2017, Hội đồng xét duyệt học bổng Vallet 2017 cho sinh viên và học viên sau đại học khu vực phía Bắc bắt đầu nhận đăng ký học bổng.

Số lượng học bổng Vallet 2017 dự kiến như sau:

Trường, Viện

Số suất học bổng tối đa

Trường đại học Công nghệ, Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường đại học KHTN, Đại học Quốc gia Hà Nội

Trung tâm Vệ tinh Quốc gia

Trường đại học Sư phạm Hà Nội

Học viện Quân Y Hà Nội

Trường đại học Y Hà Nội

Đại học Thái Nguyên

Trường đại học Tây Bắc

Trường đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Trường đại học Bách khoa Hà Nội

Học viên các tỉnh miền núi phía Bắc

Học viên sau đại học thuộc 6 Viện nghiên cứu

TỔNG SỐ

Giá trị học bổng (áp dụng cho cả khối đại học và khối sau đại học):

16.000.000 VNĐ(Mười sáu triệu đồng chẵn).

Thông tin chi tiết về điều kiện và hồ sơ như sau:

Quy trình xét duyệt:

• Hồ sơ được gửi về Hội đồng xét duyệt học bổng Vallettrước ngày 25/7/2017.

· Các sinh viên và học viên sau đại học được xét cấp học bổng sẽ được thông báo trực tiếp qua email và điện thoại trước ngày 22/8/2017.

Các sinh viên và học viên sau đại học được xét cấp học bổng phải tham dự buổi gặp mặt Hội đồng xét duyệt học bổng Vallet2017 lúc14h30 Chủ nhật, ngày 27/8/2017tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, số 18 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điệnthoại: (04)3756 0426. Các yêu cầu của Hội đồng xét duyệt học bổng và hướng dẫn nhận học bổng sẽ được thông báo cụ thể tại buổi gặp mặt này(khi đi nhớ mang theo chứng minh thư).

Khối Đại học

1. Đối tượng xét:

Tất cả các sinh viêngiỏi, có nhiều tiến bộ trong học tậpthuộc các trường đại học nêu trên, cóđiểm số trung bình các môntừ 8.20 điểm trở lêntrong 2 học kỳ gần nhất đều có thể nộp hồ sơ.

Học bổng chỉ cấp cho các sinh viên chưa nhận học bổng khác trong năm học 2017, ưu tiên các sinh viên hệ Tiên tiến và Tài năng.

2. Hồ sơ xin học bổng gồm:

2. Bảng điểm học kỳ I và II của năm học 2015-2016 và 2016-2017

3.Bản sao Chứng minh nhân dân/quân nhân. (Khi gặp mặt Hội đồng xét duyệt học bổng, đăng ký nhận học bổng cần xuất trình Chứng minh thư)

4. Các văn bản liên quan khác (bản sao các công trình khoa học, các bằng tốt nghiệp, bản sao giấy chứng nhận học bổng Vallet các năm trước, các bằng khen, giấy khen, giải thưởng..., nếu có). Hồ sơ nộp bản photo, các bản photo sẽ được kiểm chứng với bản gốc khi nộp hồ sơ; hoặc bản photo có công chứng.

Khối Sau Đại học

1. Đối tượng xét duyệt:

Học viên sau đại học (không bao gồm các học viên đã có học bổng đồng hướng dẫn với các trường/viện nước ngoài) có thành tích nghiên cứu xuất sắc vàlà cán bộ giảng dạy/nghiên cứu tại các khoa Kỹ thuật hay Khoa học cơ bản của các trường đại học và viện nghiên cứu sau đây:

• Đại học Bách khoa Hà Nội
  • Đại học Sư phạm Hà Nội
  • Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường đại học KHTN và Trường đại học Công nghệ)
  • Viện Khoa học vật liệu, Viện Vật lý, Viện Hóa học, Viện Kỹ thuật nhiệt đới, Viện Công nghệ sinh học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
  • Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

2. Hồ sơ xin học bổng gồm:

1. Đơn xin học bổng (viết tay) và Bản đăng ký học bổng Vallet 2017 (mẫu gửi kèm).
  2. Tóm tắt đề tài nghiên cứu có xác nhận của GS hướng dẫn
  3. Bản tóm tắt kế hoạch thực hiện
  4. Danh mục các bài báo hay công trình đã công bố
  5. Thư giới thiệu của GS hướng dẫn và cơ sở đào tạo
  6. Giấy xác nhận là cán bộ giảng viên của nhà trường, cán bộ nghiên cứu của các viện nghiên cứu
  7. Bản sao Chứng minh nhân dân/quân nhân. (Khi gặp mặt Hội đồng xét duyệt học bổng, đăng ký nhận học bổng cần xuất trình Chứng minh thư)
  8. Các văn bản liên quan khác (bản sao các công trình khoa học, các bằng tốt nghiệp, bản sao giấy chứng nhận học bổng Vallet các năm trước, các bằng khen, giấy khen, giải thưởng..., nếu có). Hồ sơ nộp bản photo, các bản photo sẽ được kiểm chứng với bản gốc khi nộp hồ sơ; hoặc bản photo có công chứng.

Những sinh viên muốn nhận học bổng Vallet cần gửi hồ sơ đến địa chỉ:

Hội đồng xét duyệt học bổng Vallet 2017

Văn phòng Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Phòng 14, tầng 2, Nhà A1)

18 Đư­ờng Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3756 0426 – Fax: (04) 3836 0705 - E-mail:vanphong-vsnvhieu@ims.vast.ac.vn

Thời hạn nhận bản đăng ký: Trước ngày 25 tháng năm 2017.

Bản đăng ký học bổng Vallet 2017

Đối với các SV của ĐH Thái Nguyên cần đọc kĩ công văn ở dưới để làm Hồ sơ xin học bổng.

Image may contain: text
No automatic alt text available.