ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHOA VẬT LÝ VÀ CÔNG NGHỆ NHIỆM KỲ 2017-2022
[ 29/09/2017 00:00 AM | Lượt xem: 798 ]

Sáng ngày 25-9-2017, Khoa Vật lý & Công nghệ đã tổ chức đại hội công đoàn để bầu ra ban chấp hành (BCH) công đoàn nhiệm kì năm 2017 đến 2022. Đến với đại hội lần này có sự tham gia đầy đủ của các thầy cô trong Khoa Vật lý & Công nghệ. Mỗi thầy cô cùng lá phiếu bầu của mình đã gửi gắm niềm tin cho BCH công đoàn khóa mới với hi vọng nâng cao đời sống tinh thần, gắn kết khăng khít hơn nữa tình cảm của các thầy cô trong Khoa Vật lý & Công nghệ. BCH công đoàn khóa mới sẽ là cầu nối để truyền đạt tâm tự, nguyện vọng và các khó khăn trong đời sống cán bộ trong khoa gửi đến BCH công đoàn trường. Cạnh tranh cho vị trí BCH công đoàn mới lần này gồm có 4 ứng cử viên:

+) Nguyễn Thị Hiền

+) Chu Thị Anh Xuân

+) Nguyễn Thị Khánh Vân

+) Phạm Trường Thọ

Từ kết quả kiểm phiếu có thể thấy, đã thật là khó khăn cho các thầy cô trong Khoa Vật lý & Công nghệ để lựa chọn ứng cử viên đủ năng lực, kinh nghiệm để dẫn dắt công đoàn khoa. Bởi, các ứng cử viên đều là người có nhiều kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Đặc biệt các ứng cử viên tiền nhiệm Hiền, Xuân và Vân đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình ở nhiệm kì trước. Đã là một sự tiếc nuối sâu sắc với các thầy cô trong khoa khi nhiệm kì mới lần này không có sự tham gia của cô Chu Thị Anh Xuân, người đã có nhiều ý kiến cải tiến hoạt động công đoàn khóa trước. Vẫn giữ vững được bản lĩnh người cầm cân nảy mực cô Nguyễn Thị Hiền tiếp tục giữ chức chủ tịch công đoàn, và cô Nguyễn Thị Khánh Vân giữ chức phó chủ tịch công đoàn. Tham gia BCH công đoàn nhiệm kì mới lần này có thầy Phạm Trường Thọ, là một cán bộ trẻ đầy năng động hi vọng thầy sẽ phát huy được nhiệt huyết của tuổi trẻ đóng ghóp cho công đoàn khoa. Tuyên thệ trong lễ nhận chức, BCH công đoàn mới hứa sẽ hết mình chăm lo đời sống cán bộ trong Khoa Vật lý & Công nghệ. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đại hội.

Tin bài: Phạm Trường Thọ