Đại hội chi bộ khoa Vật lý và Công nghệ nhiệm kỳ 2017-2020
[ 09/10/2017 00:00 AM | Lượt xem: 914 ]

Ngày 29/9/2017, Chi bộ Khoa Vật lý & Công nghệ tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Đăng, phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà Trường.

Image may contain: 7 people, people smiling, people sitting, table and indoor

Đảng viên Chi bộ Khoa Vật lý & Công nghệ

Hiện nay Chi bộ có 11 đảng viên (chính thức: 10, dự bị: 01). Mặc dù có những khó khăn nhất định, nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Chi bộ đã thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã đề ra. Chi bộ đã quán triệt đầy đủ, kịp thời đến toàn thể đảng viên các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên. Các Đảng viên của Chi bộ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng: Chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.

Chi ủy Chi bộ Khoa đã lãnh đạo các hoạt động của Khoa, động viên, khích lệ toàn thể cán bộ, đảng viên trong Khoa nỗ lực, phấn đấu đạt được những thành tựu quan trọng, hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra; Thực hiện tốt công tác Đảng, công tác chính trị; Công tác đào tạo từng bước được nâng cao chất lượng theo định hướng gắn kết chặt chẽ đào tạo, đặc biệt là đào tạo sau đại học với NCKH; Công tác NCKH thu được nhiều thành tích nổi bật; Đội ngũ cán bộ, giảng viên không ngừng được nâng cao về chất lượng, phấn đấu đến năm 2022, toàn bộ giảng viên trong khoa có học vị tiến sỹ và có từ 3-4 cán bộ có học hàm PGS.

Image may contain: 2 people, people sitting, table and indoor

Đồng chí Vũ Xuân Hòa - Bí thư chi bộ đọc báo cáo tổng kết kết quả công tác chi bộ nhiệm kì 2015-2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2020 tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Đăng đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng thời yêu cầu tập thể Chi ủy cũng như tất cả các đảng viên trong Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 phải khắc phục những mặt còn tồn tại được nêu trong Dự thảo Báo cáo.

Image may contain: 1 person, sitting and indoor

Đồng chí Nguyễn Văn Đăng, Đảng viên chi bộ - phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Xuân Ca - Bí thư chi bộ, đồng chí Vũ Xuân Hòa - Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Văn Hảo - ủy viên. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Ca, thay mặt Ban Chi ủy mới đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, đồng thời khẳng định, tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 cùng đảng viên trong Chi bộ sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết.

Image may contain: 2 people, people smiling, people sitting, table and indoor

Chi ủy nhiệm kì 2017-2020 ra mắt tại Đại hội

Đại hội Chi bộ khoa Vật lý và Công nghệ nhiệm kỳ 2017-2020 có ý nghĩa quan trọng, mở ra một giai đoạn mới cho sự tồn tại và phát triển của Khoa. Đại hội tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, với đội ngũ cán bộ đảng viên giàu năng lực, tâm huyết và có trách nhiệm cao, Chi bộ khoa Vật lý và Công nghệ sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Chi ủy Khoa Vật lý và CN