ĐẠI HỌC KHOA HỌC THÁI NGUYÊN: CÔNG BỐ PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH NĂM 2018
[ 13/07/2018 20:54 PM | Lượt xem: 775 ]

Năm 2018, trường Đại học Khoa học, đại học Thái Nguyên dự kiến tuyển sinh theo 02 phương thức, bao gồm: phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 và phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT, đồng thời còn áp dụng phương thức tuyển thẳng với tổng chỉ tiêu dự kiến là 1.100.

Phương thức 1:Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT
Điều kiện tham gia xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT có hạnh kiểm cả ba năm THPT không thuộc loại yếu; Có tổng điểm trung bình 3 môn (theo tổ hợp đăng ký xét tuyển) của 2 học kỳ (Học kì 2 lớp 11 + Học kì 1 lớp 12; hoặc 2 học kì lớp 12) đạt từ 36,0 trở lên.

Hiện nay, trường đã bắt đầu nhận hồ sơ xét học bạ THPT trực tuyến đợt I NGAYTẠI ĐÂY:

Phương thức 2:Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia

Trường xét tuyển theo tổ hợp môn, lấy điểm từ cao xuống. Mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển là từ bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường quy định trở lên, cụ thể: là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT tại các điểm thi do các Trường Đại học chủ trì; Có tổng điểm 3 bài/môn thi THPT Quốc gia năm 2018 (3 bài thi/môn thi theo tổ hợp đăng ký xét tuyển) đạt ngưỡng điểm đầu vào của trường; Không có bài thi/môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.
Cách thức tính như sau:

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc giasẽ theo mốc thời gian quy định chung của Bộ Giáo dục - Đào tạo.

Phương thức 3:Tuyển thẳng

Trường Đại học Khoa học tuyển thẳng vào đại học đối với tất cả 22 ngành đào tạo, cụ thể: điều kiện tuyển thẳng áp dụng cho các thí sinh là học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia THPT, Khoa học kỹ thuật quốc gia và đã tốt nghiệp THPT.

Danh sách ngành đào tạo đại học thí sinh đăng ký học theo môn đoạt giải học sinh giỏi theo quy định của Bộ GD&ĐT (xem chi tiết tại:http://tuyensinh.tnus.edu.vn).

Tổng chỉ tiêu dự kiến tuyển sinh trong năm 2018 theo ba phương thức xét tuyển này là 1.100 chỉ tiêu.

THÔNG TIN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Địa chỉ: Phường Tân Thịnh - TP. Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên