Lớp học Mùa đông về Ứng dụng của Quang học và Quang tử trong thực phẩm và nông nghiệp
[ 27/09/2018 00:00 AM | Lượt xem: 486 ]
Mục tiêu của Trường học Mùa đông là cung cấp cho sinh viên, nghiên cứu sinh và các nhà nghiên cứu mới nổi khác khóa đào tạo rộng rãi trong các ứng dụng sáng tạo của quang học và quang tử trong thực phẩm và nông nghiệp. Tác động bắt nguồn từ nghiên cứu, phát triển và tinh thần kinh doanh trong lĩnh vực này sẽ được khám phá.

Thông báo lớp học Mùa đông về Quang học và Quang tử trong khoa học thực phẩm tại ICTP năm 2019


Cải thiện thực phẩm, từ sản xuất đến chế biến, là một trong những đóng góp quan trọng và thành công nhất của các sáng kiến quang học và quang tử học hiện đại. Các khám phá quang phổ và cảm biến (sensor) quang phổ đã cung cấp những tiến bộ lớn trong tất cả các lĩnh vực, từ việc xác định các thành phần dinh dưỡng, để phát hiện sự nhiễm bẩn bởi các chất gây ô nhiễm và mầm bệnh. Công nghệ ánh sáng và ánh sáng được thiết kế riêng cũng được sử dụng để trồng cây tốt hơn, làm sạch nước, tiêu diệt mầm bệnh, trứng nở, và phân loại tinh trùng và noãn bào để kiểm soát giới. Sự quan tâm quan tâm đến Quang tử cho thực phẩm và nông nghiệp là mang tính toàn cầu và phát triển nhanh chóng - một tương lai với quang học và quang tử thông minh sẽ thành công trong việc nuôi dưỡng con người của thế giới một cách bền vững. Ngoài các bài giảng, sẽ có hướng dẫn và các hoạt động thực hành.
Một lớp học trù bị tại ICTP sẽ được tổ chức một tuần trước Trường học Mùa đông này (từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 2 năm 2019) cho một số lượng học viên được lựa chọn giới hạn. Cụ thể xin xem tại đây

Thời gian: từ ngày 11 đến ngày 22 tháng 02 năm 2019
Địa điểm: Giảng đường chính (Budinich Lecture Hall), Trung tâm Quốc tế về Vật lý Lý thuyết ICTP, Strada Costiera, 11 I - 34151 Trieste, Italia.
Theo kinh nghiệm thì đây là một lớp học không thu phí. Trung tâm ICTP thường giành 2-3 suất học bổng toàn phần cho các ứng viên đến từ các nước đang phát triển như Việt Nam; Lào; Campuchia, Indonesia, Malaysia, Phillipine,.... Do đó, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để được tham gia. Khi tham gia khóa học này, các bạn có cơ hội đi du lịch ở Italia và Châu Âu với nhiều cảnh quan cổ và đẹp mắt.
Thời hạn cho đăng ký tham gia (thực hiện online ngay trên website của Lớp học): 21/10/2018.

Khoa
Vật lý & Công nghệ

(0208).3706.388
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 925388
Trong ngày:
Đang online: 10