Cuộc thi viết bài SINH VIÊN VÀ CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0
[ 10/10/2018 00:00 AM | Lượt xem: 1042 ]
Cuộc thi viết bài: SINH VIÊN VÀ CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

Mục đích:

Nhằm khuyến khích Sinh viên thế hệ mới trau dồi kiến thức, đam mê nghiên cứu khoa học và định hướng tương lai cũng như biết trăn trở trước vận mệnh đất nước. Là hạt nhân trong chiến dịch đón đầu cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chúng tôi phát động cuộc thi viết "SINH VIÊN VÀ CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0" với mong muốn tạo môt sân chơi giúp các bạn định hướng bản thân và bày tỏ ý kiến cá nhân của mình về cuộc cách mạng này.

Kết quả hình ảnh cho cách mạng công nghiệp 4.0

Thể lệ cuộc thi như sau :

- Bước 1: Đăng nhập website : https://wikigo.vn bằng facebook cá nhân
- Bước 2: Bày tỏ quan điểm của mình bằng một hoặc nhiều bài viết. Các tác phẩm dự thi phải viết bằng tiếng Việt, thể hiện dưới hình thức văn xuôi, mỗi tác phẩm tối thiểu 500 từ (Gợi ý: Mở đầu bằng một câu hỏi tu từ, bài viết có gắn ảnh và không được copy xào xáo từ các nguồn khác...)
- Bước 3: Share bài viết lên mạng xã hội.
- Bước 4: Gửi link bài viết vào email: wikigo.vn@gmail.com trước 23h59 ngày 15/11/2018.

Kết quả hình ảnh cho cách mạng công nghiệp 4.0

Cơ cấu giải thường:
- 01 giải nhất trị giá 2.000.000 VNĐ (Hai triệu đồng tiền mặt)
- 01 giải nhì trị giá 1.000.000 VNĐ (Một triệu đồng tiền mặt)
- 02 giải ba, mỗi giải trị giá : 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng tiền mặt)
- 04 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 250.000 VNĐ (Hai trăm năm mươi nghìn)

Cách thức tính giải :
- Bài viết có nhiều like nhất (Trên 50 likes mới được xét duyệt) sẽ được giải nhất, thứ tự tiếp theo sẽ dành giải nhì, ba, khuyến khích...(Like bài viết trên website, không phải like trên mạng xã hội)
- Nếu 2 hoặc nhiều bài có cùng số like thì sẽ so sánh số lượng comment
- Nếu có 2 hoặc nhiều bài có cùng các chỉ số trên thì sẽ đồng giải
- Nếu phát hiện like ảo từ các nick facebook giả sẽ bị loại

Hạn cuối tính giải: Hết 23h59 phút ngày 15/11/2018

Đăng ký trực tiếp tại đường link phía dưới:

Lưu ý:
- Sinh viên chỉ được chọn 01 bài viết để tham giá dự thi. Bài viết nào vi phạm thể lệ sẽ không được tính giải.
- Link bài viết phải của đúng Account facebook đã đăng nhập website và trùng với link facebook đã đăng ký với ban tổ chức.

Trân Trọng !