TOẠ ĐÀM (miễn phí): DU HỌC NHẬT - CƠ HỘI - THÁCH THỨC - CHIẾN LƯỢC
[ 06/05/2019 00:00 AM | Lượt xem: 269 ]

Nhật Bản là một đất nước có truyền thống văn hoá lâu đời phong phú và hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu châu Á cũng như trên thế giới. Kể từ năm 1949 đến nay, có khoảng gần 30 người Nhật đã nhận giải Nobel trong nhiều lĩnh vực đăc biệt là Hoá Học và Vật Lý. Nhật Bản có nhiều đại học đỉnh cao luôn nằm trong top các Đại Học ở Châu Á và trên toàn thế giới, như đại Học Tokyo, Kyoto . . .

Ngày nay, với chínhsách mở cửa, rất nhiều đại học lớn nhỏ ở Nhật đã dần có những chương trình chất lượng cao, đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh để nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến theo học. Ở Nhật, ngoài nhiều nguồn học bổng của chính phủ như MEXT, JICA hay riêng của các trường, thì còn RẤT NHIỀU học bổng tư nhân khác, không khó xin, mà đa phần sinh viên quốc tế không biết.

Với việc già hoá nhanh dân số thì Nhật đang hơn bao giờ hết cần đến một nguồn nhân lực trẻ từ quốc tế. Do đó chính sách hỗ trợ xã hội cũng như nhập cư của Nhật cũng có nhiều cơ hội cho người quốc tế mà đa phần người Việt không nắm rõ. Đây chính là một CƠ HỘI LỚN cho các bạn trẻ muốn tìm kiêm cơ hội việc làm và định cư tại Nhật Bản.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Để tạo ra một nguồn thông tin rõ hơn đến mọi người, chúng tôi tổ chức một buổi TOẠ ĐÀM MIỄN PHÍ về DU HỌC NHẬT BẢN, dành cho các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Để từ đó hiểu rõ hơn về các Cơ Hội cũng như Chiến Lược để chinh phục các cơ hội đó.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Ngoài hai trình bày chính là Minh Nguyễn và Dũng Dương, chúng tôi có mời đến một Phó Giáo Sư tại Đại Học Waseda (Đại Học tư danh tiếng Nhất Nhật Bản, top 10 các đại học đỉnh cao Nhật Bản) và một nghiên cứu sinh tại Đại Học Kyushu (top 7 Đại Học Quốc Gia Nhật Bản) để cùng trao đổi.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Moi thắc mắc xin liên hệ hoặc comment ở dưới, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Mọi ngươi quan tâm có thể đăng ký theo link dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để sắp xếp thời gian và chia nhóm phù hợp.
Link: https://bit.ly/2VkzQ0zKhoa
Vật lý & Công nghệ

(0208).3706.388
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 925388
Trong ngày:
Đang online: 10