Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sỹ chuyên ngành Quang học
[ 11/06/2019 00:00 AM | Lượt xem: 275 ]
Vào lúc 7h30 ngày 09/06/2019, Trường Đại học Khoa học- ĐH Thái Nguyên đã tổ chức Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sỹ Vật lý, chuyên ngành Quang học cho các học viên khóa 11 của Khoa Vật lý và Công nghệ.

Đến dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Đăng - Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học. Buổi lễ còn có NGND. GS. TS. Nguyễn Đức Chiến nguyên là Viện trưởng Viện Vật lý Kỹ thuật, ĐHBKHN, Phó chủ tịch Hội Vật lý Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình - Phó Viện Trưởng Viện Vật lý, Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam, cùng lãnh đạo các phòng chức năng và khoa chuyên môn có liên quan, cũng như bạn bè đồng nghiệp và gia đình của các học viên.

Sau phần báo cáo của các học viên, Hội đồng đã chất vấn học viên một số vấn đề khoa học và đánh giá cao những nỗ lực của học viên trong việc nghiên cứu và hoàn thành luận văn thạc sỹ đúng tiến độ với chất lượng cao. Hội đồng đã bỏ phiếu thông qua và công nhận bảo vệ thành công Luận văn Thạc sỹ đối với 06 học viên trong đợt bảo vệ thứ nhất của năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, bao gồm Hoa Vu Xuan, Nguyễn Minh Luyến, Hoàng Quế, Hao Nguyen, Minh Bach và Minh Tan Pham, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Hội đồng chấm luận văn chụp ảnh lưu niệm với 6 tân Thạc sĩ 

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Nguyễn Minh Luyến, Hoa Vu Xuan, Hoàng Quế, Minh Bach, Hien Nguyen và Minh Tan Pham, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
Một số thầy cô tham gia chấm luận văn của Khoa Vật lý & Công nghệ chụp ảnh lưu niệm với 6 tân thạc sĩ

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Minh Bach và Hoàng Quế, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
6 tân thạc sĩ tươi cười nhận những bó hoa tươi thắm từ đồng nghiệp, bạn bè và gia đình

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Hồng Nam, mọi người đang ngồi và trong nhà

Tin bài: TS Nguyễn Văn Hảo

Khoa
Vật lý & Công nghệ

(0208).3706.388
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 925388
Trong ngày:
Đang online: 2