CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO TÂN SINH VIÊN TNUS 2019
[ 07/07/2019 00:00 AM | Lượt xem: 621 ]

⚜️ Nhiều bạn muốn học đại học nhưng vẫn còn băn khoăn về học phí, chi phí học tập và các chi phí khác...Chia sẻ cùng các bạn, trường đại học Khoa học Thái Nguyên đã dành nhiều ưu đãi để hỗ trợ các bạn đến trường.
⚜️ Những năm qua, các chính sách miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập của nhà trường cho các bạn người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo, cận nghèo hay ở khu vực đặc biệt khó khăn đã giúp rất nhiều bạn có cơ hội trở thành sinh viên để thay đổi cuộc đời mình.
⚜️ Năm 2019, Nhà trường vẫn tiếp tục dành nhiều chính sách ưu đãi để giúp các bạn thực hiện ước mơ trở thành tân sinh viên TNUS 2019.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỦA TNUS TẠI:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN HỌC BẠ TRỰC TUYẾN VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC để CÓ NGAY KẾT QUẢ VÀ NHẬN GIẤY GỌI TẠI ĐÂY

Tư vấn Tuyển sinh
Hotline: ‎0989.82.11.99