Hội thảo: Giới thiệu các chương trình tài trợ, hỗ trợ của Quỹ NAFOSTED và Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm công bố quốc tế
[ 25/07/2019 00:00 AM | Lượt xem: 902 ]
Kính gửi các thầy cô và quý đồng nghiệp,

Nhằm thúc đẩy mạnh mẽ công tác nghiên cứu khoa học đồng thời nâng cao số lượng và chất lượng công bố quốc tế tại các Viện nghiên cứu và các trường Đại học của Việt Nam, Viện Kỹ thuật nhiệt đới (ITT) phối hợp với Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) tổ chức hội thảo:

Thời gian: 13h30 - 16h30, Thứ Sáu, Ngày 26/07/2019

Địa điểm: Hội trường tầng 9, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội
Tòa nhà A21, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại buổi Hội thảo, TS. Phạm Đình Nguyên, Phó Giám đốc Quỹ NAFOSTED sẽ giới thiệu về Quỹ và các chương trình tài trợ của Quỹ đồng thời các diễn giả sẽ giải đáp những câu hỏi của người tham dự về các thông tin liên quan đến xây dựng hồ sơ xin tài trợ.

Cũng trong khuôn khổ hội thảo sẽ diễn ra buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm công bố quốc tế với sự tham gia của hai nhà khoa xuất sắc đạt giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2018 và 2019 cùng các Lãnh đạo Quỹ NAFOSTED, ITT và USTH.

Trân trọng kính mời Quý vị tham gia hội thảo.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trân trọng cảm ơn!

T/M BAN TỔ CHỨC