Học bổng nâng cao tiếng Anh giao tiếp
[ 03/01/2020 00:00 AM | Lượt xem: 864 ]

Đại học Brunei Darussalam, thành viên của Mạng lưới các Đại học ASEAN (AUN) thông báo về học bổng dành về Nâng cao Kỹ năng Giao tiếp Chuyên nghiệp cho công dân ASEAN đủ điều kiện.

Nhằm mục đích tăng cường kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp cho công dân từ các nước ASEAN, Đại học Brunei Darussalam phối hợp với Trung tâm Toàn cầu UBD-FPT tại Đà Nẵng, Việt Nam bao tổ chức hai khóa học kéo dài 7 tuần tại Đà Nẵng gồm: khoá học Giao tiếp chuyên nghiệp bằng tiếng Anh và Khóa học thành thạo tiếng Anh. Mục tiêu của khóa học là nhằm nâng cao trình độ Anh ngữ thông qua môi trường học tập phong phú và hiệu quả.

Ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được một suất học bổng bao gồm toàn bộ kinh phí tham dự chương trình, vé máy bay khứ hồi, trợ cấp chi tiêu hàng ngày, chỗ ở và bảo hiểm y tế.

Thời gian diễn ra các khoá học:

Từ 9/3 đến 25/4/2020

Từ 6/7 đến 22/8/2020

Từ 5/10 đến 21/11/2020

Hạn nộp đơn tham gia ứng tuyểnNgày 13/1/2020

Cách thức nộp hồ sơ:

Bước 1: Đăng ký trực tuyến thông qua Hệ thống tuyển sinh trực tuyến (Oasys)

(Vui lòng chọn Khóa học ngắn, Chương trình trung tâm toàn cầu của UBD-FPT)

Bước 2: Hoàn thành TẤT CẢ CÁC PHẦN của mẫu đơn

Bước 3: Nộp đơn trực tuyến đã hoàn thành  gửi e-mail một bản sao của mẫu trực tuyến và các tài liệu hỗ trợ tới địa chỉ:  applyPCSS2020@mfa.gov.bn

Thông tin chi tiết xin xem file gửi kèm.

Lưu ý quan trọng: Những ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được email xác nhận.

Để biết thêm thông tin vui lòng xem Tài liệu thông tin chung đính kèm HOẶC gửi thư tới địa chỉ:

Email: globalcentre@ubd.edu.bn