Hội thi thời trang sv lớp vật lý k7 chào mừng quốc tế phụ nữ 08/03/2012
[ 19/03/2012 14:00 PM | Lượt xem: 2114 ]
Tối ngày 07/03/2012 tại giảng đường C401 đã diễn ra chương trình liên hoan văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc như: đơn ca, song ca... Cùng với đó là chương trình biểu diễn thời trang do chính các bạn sinh viên tự thiết kế và biểu diễn. Trang phục được làm từ nhiều chất liệu mà chúng ta dễ gặp trong đời sống thường ngày như: giấy, bìa các tông, nhựa, ni lông, vỏ lon... Với bàn tay khéo léo, tài hoa cùng óc sáng tạo của các bạn sinh viên những chất liệu vốn tưởng chừng vô dụng bỗng trở thành các tác phẩm độc đáo mang đầy tính nghệ thuật.
Song song với chương trình biểu diễn thời trang còn có những trò chơi dân gian như tam sao thất bản, đuổi hình bắt chữ... Các trò chơi đã mang lại không khí sôi nổi và hào hứng cho buổi biểu diễn.
Hội thi văn nghệ và thời trang sv vật lý K7 07/03/2012
Đến dự với các bạn sinh viên có các thầy cô trong khoa như: thầy Lê Văn Hoàng, cô Nguyễn Thị Thu Thủy và các bạn sinh viên đại diện cho các lớp vật lý K6, K8.
Đến 21h, buổi liên hoan văn nghệ và thời trang đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của tất cả mọi người. Qua đó đã tăng cường thêm tình đoàn kết giữa các thành viên trong lớp vật lý K7 nói riêng và trong khoa Vật lý nói chung!