Giao hữu bóng đá CB Khoa Vật lý & CN và Khoa Toán - Tin
[ 09/03/2013 00:00 AM | Lượt xem: 1332 ]
Nhân dịp đầu xuân Quý Tỵ 2013, cùng với các hoạt động hướng tới kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, được sự nhất trí của lãnh đạo của 2 Khoa, Chi đoàn cán bộ Khoa Vật lý & CN cùng với Chi đoàn cán bộ Khoa Toán - Tin đã tổ chức trận bóng đá nam giao hữu giữa cán bộ hai Khoa. Trận đấu được tổ chức vào lúc 16h00 ngày 28/02/2013 tại Trung tâm dịch vụ Bóng đá Trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông.

Trận đấu đã thu hút được đông đảo các cán bộ, các em sinh viên của cả hai Khoa cũng như các cán bộ và sinh viên trong trường Đại học Khoa học tham gia cổ vũ.

Trận đấu đã diễn ra sôi nổi ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài. Các cán bộ khi đứng trên bục giảng là những người thầy mẫu mực, truyền đạt tri thức và cảm hứng cho sinh viên, nhưng khi trên sân bóng các thày lại là những cầu thủ hết mình vì thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Các cán bộ hai Khoa đều có kỹ thuật và lối đá kết dính khá tốt. Hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn, kịch tính với màn rượt đuổi tỷ số gay cấn. Với đội hình đồng đều, có thể nói là nhỉnh hơn đôi chút, với bàn thắng vào những phút bù giờ cuối cùng của thầy Song Hà, đội cán bộ Khoa Toán – Tin đã giành chiến thắng với tỷ số sát nút 5 – 4.

Trận giao hữu bong đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, tinh thần đoàn kết, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của cán bộ hai Khoa Vật lý & CN và Khoa Toán – Tin nói riêng cũng như cán bộ trong toàn trường Đại học Khoa học nói chung. Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đoàn viên, thanh niên. Trận bóng đá giao hữu cũng thiết thực góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, chào mừng ngày thành lập Đảng, mừng xuân Quý Tỵ, tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên của hai Chi đoàn tham gia gặp gỡ, giao lưu. Qua hoạt động giao lưu, thi đấu tăng cường sự hiểu biết và tinh thần đoàn kết giữa đoàn viên của hai Chi đoàn, cùng nhau xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về trận đấu:
< Khoa Vật lý & CN >