LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KHÓA 8 NGÀNH CỬ NHÂN VẬT LÝ
[ 17/05/2014 07:00 AM | Lượt xem: 1531 ]

Vào hồi 07h30 ngày 16/05/2014, tại Phòng 501, khu giảng đường C, Khoa Vật lý & Công nghệ đã tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 3 sinh viên Khóa 8 ngành Cử nhân Vật lý. Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Đăng – Trưởng Khoa Vật lý & Công nghệ và các Thầy Cô trong Khoa; cùng các sinh viên quan tâm trong Khoa tới dự.

Năm nay, do có ít sinh viên được chọn làm Khóa luận tốt nghiệp nên Khoa chỉ tổ chức một Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp cho Chuyên ngành Vật lý Chất rắn. Các đề tài mà sinh viên đã thực hiện đều nằm trong các hướng nghiên cứu mũi nhọn, các hướng nghiên cứu mà nhà khoa học trong và ngoài nước đang quan tâm mạnh mẽ, đó là vật liệu điện-từ-nano.
Buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa 8 ngành Cử nhân Vật lý đã kết thúc thành công tốt đẹp. Điểm đánh giá của Hội đồng phân bố khá đồng đều, từ 9.5 đến 9.9 điểm, trong đó có một sinh viên đạt điểm cao nhất là em Hoàng Thị My.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ
< Nguyễn Văn Hảo - Khoa Vật lý & CN >