Trường Đại học Khoa học - ĐHTN trao bằng cho 67 tân Thạc sĩ tốt nghiệp đợt 2 năm 2018
[ 28/01/2019 00:00 AM | Lượt xem: 168 ]

Sáng ngày 26/01/2019, hòa trong không khí cả nước đang nhộn nhịp đón chào năm mới, Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ đợt 2 năm 2018 cho 67 tân thạc sĩ.

            Tới dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học; PGS.TS. Trịnh Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng trường; đại diện Lãnh đạo các Khoa chuyên môn và đặc biệt có 67 tân thạc sĩ, trong đó có 31 ThS chuyên ngành Quang học, 19 ThS chuyên ngành Phương pháp Toán sơ cấp, 09 ThS chuyên ngành Toán ứng dụng, 01 ThS chuyên ngành Hóa phân tích, 04 ThS chuyên ngành Văn học VN và 03 ThS chuyên ngành Công nghệ Sinh học, cùng người thân tới tham dự.

Lễ trao bằng thạc sĩ đợt 2 năm 2018.

       Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng đã nhiệt liệt chúc mừng các tân thạc sĩ và gửi lời trân trọng cảm ơn tới các Thầy, Cô giáo, các cán bộ thuộc các phòng chức năng đã và đang góp phần quan trọng đối với công tác đào tạo sau đại học của Nhà trường. Sự thành công của các Tân thạc sĩ hôm nay chính là niềm vinh dự, tự hào, và là thành quả mà các Tân thạc sĩ xứng đáng được nhận sau những tháng ngày nỗ lực học tập và nghiên cứu tại Trường Đại học Khoa học. Phó Giáo sư mong rằng “Các Tân thạc sĩ sẽ tiếp tục phát huy để đưa những kiến thức đã tích lũy trong nhà trường ứng dụng vào thực tiễn, làm chủ trong công tác và thường xuyên giữ liên lạc với trường thông qua mạng lưới thông tin cựu học viên”. Nhân dịp xuân mới, Phó Giáo sư đã gửi tới các Thầy cô, các cán bộ, các bậc phụ huynh và gia đình các Tân thạc sĩ lời chúc mừng năm mới thắng lợi, an khang thịnh vượng.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, phát biểu tại buổi lễ.

            Đại diện cho các tân thạc sĩ năm 2018, ThS. Nguyễn Thị Thu Hương chuyên ngành Phương pháp Toán sơ cấp cảm thấy rất tự hào vì mình được đào tạo từ Trường Đại học Khoa học, Tân thạc sĩ chia sẻ: “Kết quả đạt được sau khóa học, sau những tháng ngày học tập và nghiên cứu đã chứng minh rằng chương trình đào tạo thạc sĩ của Trường Đại học Khoa học phù hợp với tình hình thực tiễn giảng dạy, đáp ứng nhu cầu xã hội, góp phần tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành giáo dục”. Đối với Tân thạc sĩ, niềm vui và niềm hạnh phúc khi đạt được học vị Thạc sĩ được nhân lên nhiều lần bởi có sự quan tâm sâu sắc của Trường, Phòng Đào tạo và Khoa chuyên môn, đặc biệt là sự giảng dạy, hướng dẫn tận tâm, tận tình của Quý Thầy cô Trường Đại học Khoa học.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm Tân thạc sĩ được khen thưởng với thành tích cao trong học tập, trong đó Tân thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hương đứng bên trái PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng.

Lễ trao bằng thạc sĩ đợt 2 năm 2018 đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. Xin chúc mừng các tân thạc sĩ. Chúc các tân thạc sĩ sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và trong cuộc sống!

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

PGS.TS. Trịnh Thanh Hải – Chủ tịch Hội đồng trường chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm tân thạc sĩ ngành Toán học.

TS. Nguyễn Xuân Ca - Trưởng khoa Vật lý & Công nghệ chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm tân thạc sĩ chuyên ngành Quang học.

TS. Trương Minh Tuyên – Trưởng khoa Toán – Tin trao bằng cho tân thạc sĩ ngành Toán học.

 

TS. Nguyễn Thị Thanh Ngân – Trưởng khoa BC– TT và VH trao bằng cho tân thạc sĩ chuyên ngành Văn học Việt Nam.

TS. Nguyễn Phú Hùng  – Trưởng khoa CNSH trao bằng cho tân thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Sinh học.

TS. Bùi Minh Quý – Phó Trưởng khoa Hóa học chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm tân thạc sĩ chuyên ngành Hóa phân tích, Quang học.


Theo tnus.edu.vn

Khoa
Vật lý & Công nghệ

(0208).3706.388
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 896530
Trong ngày: 61
Đang online: 16