Hiến máu nhân đạo - Một nghĩa cử cao đẹp
[ 19/03/2012 02:50 AM | Lượt xem: 2261 ]

Hưởng ứng phong trào “Hiến máu nhân đạo” do Trung ương Đoàn và Trung tâm Y tế dự phòng Tỉnh Thái Nguyên phát động. Đoàn Trường Đại học khoa học đã phối hợp với trung tâm Y tế dự phòng tỉnh đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn đoàn viên thanh niên tham gia đăng ký hiến máu nhân đạo.

Sáng ngày 18/03/2012, hơn 500 đoàn viên thanh niên thuộc các chi đoàn đã tập trung từ rất sớm tại Hội trường A- trường Đại học Khoa học để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục để được tham gia hiến máu.

Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam. Trong những năm qua, đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các bạn đoàn viên thanh niên thuộc đoàn trường Đại học Khoa học hưởng ứng và tham gia rất tích cực.