[TRỰC TIẾP] Xét tuyển vào ĐH,CĐ năm 2017: Làm gì khi biết kết quả thi THPT quốc gia?
[ 07/07/2017 14:51 PM | Lượt xem: 1042 ]
Hiện các thí sinh đã biết hết điểm thi THPT quốc gia của mình. Còn nhiều việc phải làm sau khi biết kết quả thi. Các thí sinh dùng kết quả thi để xét tốt nghiệp THPT thì sẽ làm gì? Với phần đông thí sinh còn lại, dùng kết quả để xét tuyển vào các trường ĐH,CĐ thì mối bận tâm càng lớn hơn. Cần phải làm gì? Chú ý, quan tâm đến những vấn đề nào?... nhất là khi kết quả thi khác với dự kiến là những thắc mắc của nhiều thí sinh hiện nay. Những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia tuyển sinh ở các trường ĐH,CĐ giải đáp qua chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến hôm nay với chủ đề: Làm gì khi biết kết quả thi THPT quốc gia?

Nguồn: Baothanhnien