Kỷ yếu "Gương sáng học sinh, sinh viên năm học 2015 - 2016"
[ 13/02/2017 00:00 AM | Lượt xem: 909 ]

Nhằm ghi nhận, tôn vinh những thành quả, nỗ lực trong học tập, rèn luyện của HSSV đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Đồng thời, động viên, khuyến khích HSSV trong toàn đại học thi đua học tập, rèn luyện, Đại học Thái Nguyên biên soạn kỷ yếu “Gương sáng học sinh, sinh viên năm học 2015 – 2016”. Kỷ yếu tập hợp những thông tin cơ bản, thành tích học tập, rèn luyện của HSSV tiêu biểu được các đơn vị bình chọn trong năm học. Các HSSV đạt thành tích đều là các cá nhân có phẩm chất đạo đức tốt, có nghị lực, ý chí vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống, học tập. Đặc biệt, có nhiều HSSV có hoàn cảnh khó khăn đã cố gắng phấn đấu vươn lên đạt nhiều thành tích tốt, khẳng định bản thân. ĐHTN hi vọng các em sẽ tiếp thêm động lực và thổi bùng ngọn lửa say mê học tập trong HSSV toàn đại học bằng cách chia sẻ phương pháp học tập, rèn luyện kỹ năng,... nhằm giúp nhau cùng tiến bộ. Góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên ĐHTN có phẩm chất và năng lực tốt, có lòng tự trọng, trung thực, biết trọng danh dự, nghĩa khí,… đáp ứng tốt các yêu cầu chuẩn đầu ra của ngành, nghề được đào tạo, thích nghi và đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội, các yêu cầu của công cuộc đổi mới đất nước. Tìm được việc làm phù hợp sau khi ra trường.

Mọi ý kiến phản hồi và góp ý của các tổ chức, cá nhân quan tâm xin gửi về Ban Công tác học sinh sinh viên – Đại học Thái Nguyên, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên (Email: Bancthssv.dhtn@moet.edu.vn) để các ấn bản lần sau có chất lượng tốt hơn.

Chi tiết download tại đây:Kỷ yếu “Gương sáng HSSV năm học 2015 – 2016”

Tin bài: Ban Công tác HSSV