TB: Seminar Khoa học
[ 05/04/2019 00:00 AM | Lượt xem: 1076 ]

Khoa Vật lý & Công nghệ, Trường Đại học Khoa học


THÔNG BÁO SEMINAR


Tiêu đề Seminar: Một số lưu ý khi viết thuyết minh hồ sơ đề tài NAFOSTED

Người trình bày: PGS.TS Nguyễn Quang Hưng, thành viên hội đồng NAFOSTED ngành Vật lý, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học Cơ bản & Ứng dụng (IFAS) của Đại học Duy Tân tại TP HCM.

Nội dung buổi seminar:  PGS.TS Nguyễn Quang Hưng sẽ trình bày một số kinh nghiệm khi viết thuyết minh hồ sơ đề tài NAFOSTED, giới thiệu về Viện IFAS và khả năng hợp tác giữa IFAS với trường Đại học Khoa học nói chung, cũng như giữa IFAS với khoa Vật lý và Công nghệ nói riêng.

Thời gian: Từ 15h - 17h, thứ Tư, ngày 10/04/2019.

Địa điểm: Phòng họp số 2, nhà Hiệu bộ trường ĐH Khoa học - ĐH Thái Nguyên.


Sơ lược về PGS.TS. Nguyễn Quang Hưng:

PGS.TS Nguyễn Quang Hưng là nhà khoa học có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Vật lý hạt nhân với nhiều công trình nghiên cứu rất có giá trị. Năm 2017, ông cùng các cộng sự là nhóm nghiên cứu đầu tiên về Lĩnh vực Vật lý hạt nhân của Việt Nam (với các thành viên đều là người Việt Nam) công bố công trình Simultaneous microscopic description of nuclear level density and radiative strength functiontrên tạp chí Physical Review Letters - một tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực vật lý và được bộ trưởng bộ KHCN gửi thư chúc mừng. Năm 2019, nhóm nghiên cứu của ông đã đăng tải công trình “Pairing in excited nuclei: A review” trên tạp chí Reports on Progress in Physics rất có uy tín với IF= 14.25 (2017). PGS. TS. Nguyễn Quang Hưng hiện đang nằm trong danh sách 6 nhà khoa học được đề cử giải chính giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2019.

PGS. TS. Nguyễn Quang Hưng, Viện trưởng IFAS, Đại học Duy Tân

PGS.TS. Nguyễn Quang Hưng - Viện trưởng IFAS, Đại học Duy Tân

Xem thêm thông tin về PGS.TS Nguyễn Quang Hưng tại đây


Xin trân trọng thông báo và kính mời tất cả các đồng nghiệp quan tâm tham dự!


Khoa
Vật lý & Công nghệ

(0208).3706.388
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 925388
Trong ngày:
Đang online: 14